Saturday, 20/04/2024 - 17:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Thành

TH Tân thành tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20-10-1930 * 20-10-2017) Ban Nữ công trường TH Tân Thành và Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm cho toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn nhà trường. Đến dự có cô Đào Thị Lâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Thay - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Buổi lễ đã diễn ra ấm cúng và trang trọng.

Cô Dương Thị Hoa - trưởng Ban nữ công Nhà trường đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tổng kết lại những thành quả sau 1 năm thi đua của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường.

Cô Đào Thị Lâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự và biểu dương những đóng góp của những Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn nhà trường trong suốt 1 năm qua.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Năm 2024 : 1.930