Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Thành

Trường TH Tân Thành phun thuốc phòng chống dịch Corona

Từ ngày 4/02/2020, tập thể CB,GV,NV Nhà trường đã tổ chức dọn dẹp, vệ sinh các phòng học, phòng chức năng và toàn bộ khuôn viên Nhà trường để chuẩn bị phun thuốc phòng chống dịch Corona.

Sáng ngày 05/02/2020, Nhà trường đã đón đoàn kiểm tra của Phòng GDĐT huyện Phú Bình và Trạm y tế xã Tân Thành đến kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống dịch Corona. Buổi sáng cùng ngày, đại diện Trạm y tế xã đã chỉ đạo việc phun thuốc phòng chống dịch Corona.

Dưới đây là một số hình ảnh phun thuốc phòng chống dịch:

Đồng chí Nguyễn Đình Toán - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Bình, đồng chí Đàm Xuân Dương - Chuyên viên phòng GDĐT huyện Phú Bình, đồng chí Nguyễn Duy Hải - Trạm trưởng Trạm y tế xã Tân Thành đến kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống dịch Corona của Nhà trường.

Phun thuốc khử khuẩn phòng dịch bệnh Corona

Năm 2024 : 1.902