Thứ bảy, 06/03/2021 - 01:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Thành

Trường TH Tân Thành tổ chức thành công Ngày hội học sinh

Sáng ngày 15/01/2021, trường TH Tân Thành đã tổ chức Ngày hội học sinh hoạt động trải nghiệm với chủ đề: Xuân Quê hương. Đến dự có cô giáo Nguyễn Thị Kim Nga - Phó trưởng PGDĐT; bác Tô Văn Thịnh - Phó Bí thư Đảng Ủy xã; Các bác đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Công an, Trạm y tế; Cô giáo Đào Thị Lâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; bác Khúc Chí Lưu - Trưởng ban đại diện Phụ huynh học sinh nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường; các bậc phụ huynh và 583 em học sinh.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với nhiều trải nghiệm bổ ích: Nặn bánh trôi, vẽ tranh, ghép tranh từ lá cây... Các em được tham dự nhiều trò chơi dân gian rất hay và thú vị như: Ô ăn quan, nhảy bậc, nhảy sạp, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, kéo co... Đến các phần thi kiến thức như: Rung chuông Vàng tiếng Anh, Đuổi hình bắt chữ....

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.152